Sắp diễn ra Hội thảo "Bổ sung canxi tự nhiên từ tảo biển - Xu hướng phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ"

Ngày 08/11/2018, Công ty Marigot (Ireland), Công ty Jebsen & Jessen Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức tổ chức Hội thảo chuyên đề “Bổ sung canxi tự nhiên từ tảo biển – Xu hướng phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ”, đồng thời ra mắt sản phẩm Viên nhai canxi KidbiCals.

Theo đó, Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng hàng đầu như Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam, các nhà thuốc, phòng khám nhi và một số cơ quan thông tấn, báo chí.

Hội thảo nhằm mục tiêu cung cấp thông tin về Thực trạng bổ sung canxi cho trẻ em Việt Nam, từ đó đưa ra các khuyến nghị về việc bổ sung canxi cho trẻ đúng cách và giới thiệu xu hướng phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ bằng cách bổ sung canxi tự nhiên từ tảo biển. Đồng thời hội thảo cũng sẽ ra mắt sản phẩm Viên nhai canxi KidbiCals của Công ty cổ phần Dược phẩm Việt Đức.

Nội dung buổi hội thảo có 3 chuyên đề được thảo luận như sau:

Chuyên đề 1: Thực trạng bổ sung canxi ở trẻ em Việt Nam

Để các bậc làm cha, làm mẹ có thể nắm vững hơn về tổng quan trong việc bổ sung canxi cho con hiện nay, chuyên gia dinh dưỡng TS.BS Phan Bích Nga – GĐ trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng trẻ em – Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam sẽ trao đổi và chia sẻ các thông tin hữu ích về việc bổ sung canxi cho trẻ. Từ đó giúp giải đáp tất cả những thắc mắc của các bà mẹ đang lo lắng như khi nào cần bổ sung canxi cho con, bổ sung canxi cho con bằng cách nào, lựa chọn loại canxi nào tốt cho con, nên chọn canxi tự nhiên (canxi có trong tự nhiên như trứng, sữa, tảo biển, rau xanh,…, các sản phẩm bổ sung canxi tự nhiên) hay canxi tổng hợp (canxi được  tạo ra nhờ các phản ứng hóa học trong quá trình sản xuất như canxi phosphate, canxi carbonat,…)

Chuyên đề 2: Bổ sung canxi tự nhiên từ tảo biển – Xu hướng phát triển chiều cao tối ưu của trẻ

Ở chuyên đề này, Ông Andrew Brenman – Giám đốc khu vực Châu Á – Công ty Marigot, Ireland  sẽ chia sẻ những thông tin về Aquamin, nguồn khoáng sản tự nhiên từ tảo Red Algae Lithothamnion sp. cũng như các nghiên cứu trên thế giới về tác dụng của Aquamin và xu hướng sử dụng canxi tự nhiên từ tảo để phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ.

Không chỉ giàu canxi và magie, Aquamin còn chứa tới 72 khoáng chất vi lượng khác. Với cấu trúc xốp độc đáo dễ hấp thu hơn các loại canxi thông thường, giúp bổ sung Canxi cho cơ thể một cách tự nhiên và an toàn.

Hiện nay, bổ sung canxi tự nhiên từ tảo biển đang được coi là xu hướng phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ em.

Chuyên đề 3: Ra mắt sản phẩm Viên nhai canxi KidbiCals – bổ sung canxi tự nhiên từ tảo biển

Tại hội thảo, Công ty cổ phần dược phẩm Việt Đức sẽ ra mắt sản phẩm Viên nhai canxi KidbiCals, bổ sung canxi tự nhiên từ tảo biển cho trẻ. Sản phẩm KidbiCals là sản phẩm bổ sung canxi dạng viên nhai đầu tiên tại Việt Nam có công thức ưu việt chứa Aquamin F với hàm lượng cao Canxi, đồng thời bổ sung thêm Vitamin D3 và Vitamin K2 giúp hấp thu canxi hiệu quả, hỗ trợ phát triển chiều cao; Giúp xương, răng phát triển khỏe mạnh; Hỗ trợ giảm nguy cơ còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ; Phòng ngừa và cải thiện tình trạng loãng xương.

Thời gian và địa điểm tổ chức Hội thảo:

  • Thời gian: 14h00 ngày 08/11/2018
  • Địa điểm: Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Đinh Thủy