Chuyên gia tư vấn

Chào bạn. Sản phẩm KidbiCals sử dụng được cho cả người lớn và trẻ em. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm liều dùng 6-8 viên/ ngày, 1 đợt bổ sung 2-3 tháng liên tục. Mỗi năm có thể bổ sung khoảng 2-3 đợt nhé.

Chào bạn, thông thường ở nữ giới chiều cao sẽ phát triển đến khoảng 22 tuổi và nam giới là khoảng 25 tuổi. Thời điểm này nếu bổ sung đủ nhu cầu canxi hàng ngày từ các loại thực phẩm như: sữa, các loại rau có màu xanh đậm, hải sản tôm, cua, cá…và các thực phẩm bổ sung canxi khác, đồng thời kết hợp chế độ tập luyện phù hợp như chơi các môn thể thao cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội… chiều cao vẫn sẽ phát triển một cách tối ưu. Bạn có thể tham khảo bổ sung canxi KidbiCals liều dùng 6-8 viên/ ngày nhé. Thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng xem thêm tại https://kidbicals.vn/san-pham/ hoặc gọi hotline 19006436 để được bộ phận tư vấn của KidbiCals hỗ trợ trực tiếp nhé.
Fanpage: https://www.facebook.com/VienNhaiCanxiKidbiCals/

Chào bạn, thông thường ở nữ giới chiều cao sẽ phát triển đến khoảng 22 tuổi và nam giới là khoảng 25 tuổi. Thời điểm này nếu bạn bổ sung đủ nhu cầu canxi hàng ngày từ các loại thực phẩm như: sữa, các loại rau có màu xanh đậm, hải sản tôm, cua, cá…và các thực phẩm bổ sung canxi khác, đồng thời kết hợp chế độ tập luyện phù hợp như chơi các môn thể thao cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội… chiều cao của bạn vẫn có thể phát triển được hơn nữa. Bạn có thể tham khảo sử dụng canxi KidbiCals liều dùng 6-8 viên/ ngày nhé.

Chào bạn, theo chuẩn tăng trưởng WHO bé trai 11 tháng có cân nặng 9,4 kg và chiều cao 74,5 cm là đạt chuẩn. Hiện con đang có cả cân nặng và chiều cao thấp hơn chuẩn, bạn có thể bổ sung canxi KidbiCals cho con 1-2 viên / ngày bằng cách nghiền viên hòa vào nước cho bé uống vào buổi sáng hoặc buổi trưa. Một năm nên bổ sung khoảng 2 đơt, mỗi đợt liên tục 2-3 tháng nhé.

Chào mẹ, hiện tại con đang có chiều cao thấp hơn so với chuẩn. Sản phẩm KidbiCals khuyên dùng cho bé từ 6 tháng tuổi vì vậy bé hoàn toàn có thể bổ sung được. Mẹ có thể bổ sung cho con liều dùng là 2 viên/ ngày , bé nhai viên ăn trực tiếp hoặc uống viên cùng với nước vào buổi sáng hoặc trưa. Một năm nên bổ sung cho con  khoảng 2 đơt, mỗi đợt liên tục 2-3 tháng nhé.

Chào bạn, Thông thường ở nữ giới chiều cao sẽ phát triển đến khoảng 22 tuổi và nam giới là khoảng 25 tuổi. Thời điểm này nếu bạn bổ sung đủ nhu cầu canxi hàng ngày từ các loại thực phẩm như: sữa, các loại rau có màu xanh đậm, hải sản tôm, cua, cá…và các thực phẩm bổ sung canxi khác, đồng thời kết hợp chế độ tập luyện phù hợp như chơi các môn thể thao cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội… bạn vẫn sẽ phát triển chiều cao nhé. Bạn có thể tham khảo bổ sung canxi KidbiCals liều dùng 6-8 viên/ ngày nhé.

Chào bạn, Thông thường ở nữ giới chiều cao sẽ phát triển đến khoảng 22 tuổi và nam giới là khoảng 25 tuổi. Thời điểm này nếu bạn bổ sung đủ nhu cầu canxi hàng ngày từ các loại thực phẩm như: sữa, các loại rau có màu xanh đậm, hải sản tôm, cua, cá…và các thực phẩm bổ sung canxi khác, đồng thời kết hợp chế độ tập luyện phù hợp như chơi các môn thể thao cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội… bạn vẫn sẽ phát triển chiều cao nhé. Bạn có thể tham khảo bổ sung canxi KidbiCals liều dùng 6-8 viên/ ngày.

Chào mẹ, Sản phẩm KidbiCals khuyên dùng cho bé từ 6 tháng tuổi. Bé 6,5 tháng tuổi mẹ bổ sung cho con ngày 1-2 viên, mẹ nghiền viên hòa với nước cho bé uống vào buổi sáng hoặc buổi trưa nhé. Mỗi năm mẹ nên bổ sung 2 đợt, mỗi đợt 2-3 tháng mẹ nhé.

Thông tin chi tiết về sản phẩm mẹ có thể tham khảo tại: https://kidbicals.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 1900.6436 trong giờ hành chính nhé.

 

Chào bạn,thông thường ở nam giới chiều cao sẽ phát triển đến khoảng 25 tuổi. Thời điểm này nếu em bạn được bổ sung đủ nhu cầu canxi hàng ngày từ các loại thực phẩm như: sữa, các loại rau có màu xanh đậm, hải sản tôm, cua, cá…và các thực phẩm bổ sung canxi khác, đồng thời kết hợp chế độ tập luyện phù hợp như chơi các môn thể thao cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội… em trai bạn vẫn sẽ phát triển chiều cao một cách tối ưu. Em trai bạn có thể tham khảo bổ sung canxi KidbiCals  liều dùng 6-8 viên/ ngày, sử dụng vào buổi sáng hoặc buổi trưa nhé.