Điểm danh các loại canxi tốt nhất cho bé từ 1, 2, 3 tuổi

Việc bổ sung canxi cho bé từ 1, 2, 3 tuổi là rất quan trọng và cần thiết để giữ cho răng và xương của bé luôn chắc khỏe. Bổ sung canxi đúng cách giúp ngăn ngừa tình trạng thấp còi và nhỏ bé ở trẻ. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tối đa, ba mẹ cần lựa chọn loại canxi phù hợp với độ tuổi của bé. Dưới đây, chúng ta sẽ điểm danh các loại canxi tốt nhất cho bé từ 1 tuổi trở đi.

Nhu cầu và vai trò của các loại canxi cho bé 1 tuổi

Cơ thể của bé cần lượng canxi phù hợp để phát triển xương và răng. Trong thực tế, mỗi độ tuổi sẽ có nhu cầu canxi khác nhau. Canxi đóng vai trò rất lớn trong quá trình phát triển của bé, cả về thể chất lẫn tinh thần. Canxi chiếm 99% trong xương răng và chỉ 1% nằm trong tế bào máu. Điều này giúp duy trì hệ thống răng và xương chắc khỏe cho bé.

Top 5 canxi cho trẻ 1, 2, 3 tuổi tốt nhất

Canxi sinh học Bestical

Đây là một loại canxi sinh học với vị dâu ngon, dễ uống và không gây nôn trớ cho bé. Canxi Bestical được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và được Bộ Y tế chứng nhận an toàn cho bé. Sản phẩm này có thể sử dụng cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên.

Canxi sữa Healthy Care

Đây là viên uống Canxi sữa Healthy Care với hình dạng và màu sắc hấp dẫn. Sản phẩm này cung cấp canxi cho bé từ 1 tuổi trở lên.

Canxi Milk Calcium Bio Island

Canxi Milk Calcium Bio Island của Úc được coi là một trong những sản phẩm tốt nhất cho bé từ 3 tuổi trở lên. Sản phẩm này có thiết kế dạng viên uống và đến từ thương hiệu Bio Island, một thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe con người tại Úc. Canxi Milk Calcium Bio Island chứa sữa bò non và các thành phần quan trọng khác như Hydroxyapatite và vitamin D3, giúp phát triển răng và xương của bé.

Calcium & Vitamin D3 Ostelin

Kids Calcium & Vitamin D3 Ostelin là sản phẩm viên nhai giúp bổ sung lượng canxi còn thiếu cho bé từ 2 tuổi trở lên. Sản phẩm này đến từ thương hiệu Ostelin, một thương hiệu uy tín và tin cậy tại Úc. Mỗi viên nhai của Kids Calcium & Vitamin D3 Ostelin cung cấp 350mg canxi và 300IU vitamin D, giúp ngăn ngừa tình trạng suy dinh dưỡng và phát triển xương khớp và răng miệng của bé.

Nature’s Way Kids Smart Vita Gummies Calcium + Vitamin D

Sản phẩm Nature’s Way Kids Smart Vita Gummies Calcium + Vitamin D có thiết kế dạng kẹo với hương vani, dẻo mềm và hấp dẫn. Sản phẩm này cung cấp vitamin D và canxi cho bé trên 2 tuổi. Nature’s Way là một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời tại Úc.

Bài viết trên đây đã giới thiệu các loại canxi tốt nhất cho bé từ 1, 2, 3 tuổi. Nếu ba mẹ còn thắc mắc hoặc muốn mua canxi cho bé, hãy tham khảo những sản phẩm trên và đừng quên mua hàng tại kidsplaza.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Lê Hoài Nam, tác giả của kidbicals.vn, là người đam mê chia sẻ kiến thức sức khỏe mẹ và bé. Với tầm nhìn chăm sóc gia đình, anh không chỉ là người viết bài mà còn là người hướng dẫn và đồng hành cùng các bậc phụ huynh. Với sự tận tâm và kiến thức chuyên sâu, Lê Hoài Nam mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hữu ích và đáng tin cậy, giúp mọi gia đình phát triển mạnh mẽ và khoẻ mạnh.

Related Posts

Hỗn hợp, chất tinh khiết, dung dịch – Cánh diều: Kiến thức khoa học tự nhiên lớp 6

Hãy cùng tìm hiểu về hỗn hợp, chất tinh khiết và dung dịch trong môn học Khoa học tự nhiên lớp 6. Bài viết này sẽ giúp…

4 Nghiên cứu mới về chất lượng giấc ngủ của sinh viên

4 Nghiên cứu mới về chất lượng giấc ngủ của sinh viên

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là đối với sinh viên. Chất lượng giấc ngủ không chỉ ảnh…

Những Bí Mật Về Serum Vitamin C Bị Oxy Hóa

Những Bí Mật Về Serum Vitamin C Bị Oxy Hóa

Serum Vitamin C đã trở thành một loại serum được yêu thích và sử dụng trong chu trình dưỡng da hàng ngày. Tuy nhiên, vấn đề Vitamin…

Ô nhiễm phóng xạ: Nguyên nhân, hậu quả và sự nguy hiểm

Ô nhiễm phóng xạ: Nguyên nhân, hậu quả và sự nguy hiểm

Ô nhiễm phóng xạ là một vấn đề nghiêm trọng gây tác động không chỉ đối với con người mà còn đến môi trường sống. Trong bài…

Bột Vitamin C The Ordinary 100% L Ascorbic Acid Powder 20g: Sản phẩm chăm sóc da hiệu quả từ Little London

Nhắc đến việc chăm sóc da, Vitamin C luôn được biết đến như một thành phần không thể thiếu. Với bột Vitamin C The Ordinary 100% L…

Bồn khuấy trộn chất lỏng, bồn khuấy trộn hóa chất 50L, 200L, 500L

Bồn khuấy trộn chất lỏng – Mang hiệu suất cao đến công việc sản xuất của bạn

Khuấy trộn nguyên liệu là công đoạn quan trọng nhất trong quá trình sản xuất. Thay vì sử dụng phương pháp thủ công mất thời gian và…